chính sách đại lý

Hình ảnh có liên quan

Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Vòng Bi Tuấn Minh phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:
I. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý:

icon mũi tên Tuấn Minh là đơn vị nhập khẩu và kinh doanh phân phối vòng bi ô tô các hãng  nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, bán trên truyền hình, phân phối cho đại lý …
icon mũi tên Khu vực kinh doanh của Tuấn Minh không hạn chế: bán hàng trên toàn quốc và xuất khẩu.
icon mũi tên Khi là đại lý, Quý đại lý sẽ được Tuấn Minh gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì Tuấn Minh sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới trước ít nhất 15 ngày.
icon mũi tên Sản phẩm của Tuấn Minh được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, địa chỉ trụ sở, số điện thoại … của các hãng sản xuất vòng bi ô tô lớn trên thế giới
icon mũi tên Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.
1. Cam kết nguyên tắc phân phối:

icon mũi tên Tuấn Minh cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp – tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý.
icon mũi tên Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, Tuấn Minh đề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để Tuấn Minh không làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp).
Tuy nhiên đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.

2. Về phương thức kinh doanh:
icon mũi tên Đại lý tự quyết định giá bán để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kinh doanh của mình. Tuy nhiên giá bán ra không được thấp hơn 10% so với giá bán lẻ của Tuấn Minh tại cùng thời điểm.
icon mũi tên Đại lý nào muốn kinh doanh bằng với giá bán lẻ của Tuấn Minh để chỉ hưởng chiết khấu %, đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất, điều này hai bên phải ngồi lại làm việc cụ thể, chi tiết và được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng nguyên tắc.
icon mũi tên Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của Tuấn Minh để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình.
icon mũi tên Có hai hình thức hợp tác đại lý mà Tuấn Minh đang áp dụng: Độc quyền và không độc quyền:
 Nếu hợp tác độc quyền thì hai bên sẽ cùng làm việc, thỏa thuận và mọi điều khoản sẽ được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng cung cấp hàng độc quyền. (Trường hợp đại lý kinh doanh độc quyền thì sẽ thống nhất về khu vực độc quyền và có áp đặt doanh thu và được ưu đãi hơn về giá);
 Nếu hợp tác không độc quyền thì Tuấn Minh có quyền cung cấp cho những đơn vị, cá nhân nào muốn lấy sản phẩm của Tuấn Minh để bán hoặc phân phối lại. Tuy nhiên, Tuấn Minh cam kết các đại lý lấy cùng sản phẩm sẽ cách nhau trong vòng bán kính ít nhất 20km.
ĐẠI LÝ KINH DOANH PHÁT TRIỂN LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI  

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ
 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP TUẤN MINH
 Địa chỉ: P 501, Số 21/71 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 04 2324 9888 - 0965 226 155
 Email: vongbiototuanminh@gmail.com