CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

1. Thanh toán: 
icon mũi tên Đối với hai đơn hàng đầu tiên: Thanh toán 100% trước khi giao hàng.

icon mũi tên Đối với đơn hàng thứ 3 trở đi:

– Nếu thanh toán sau khi giao hàng, áp dụng mức chiết khấu như trong bảng giá đại lý, đồng thời đại lý cũng phải đặt cọc trước ít nhất 30% giá trị của đơn hàng đó;

– Nếu thanh toán trước khi giao hàng, đại lý được chiết khấu thêm 5% so với mức chiết khấu trong bảng giá đại lý;

icon mũi tên Công nợ cho mỗi đại lý tại mọi thời điểm không trên 30 triệu đồng.

icon mũi tên Cuối mỗi tháng, Tuấn Minh sẽ làm đối chiếu công nợ những đơn hàng phát sinh trong tháng và thông tin đến cho đại lý qua các hình thức (email, điện thoại …). để cùng đối chiếu và xác nhận. Hạn thanh toán là từ mùng 1 đến mùng 5 của tháng tiếp theo.

2. Xử lý thanh toán chậm:  
icon mũi tên Đến hạn thanh toán mà đại lý vẫn chưa thanh toán đủ công nợ phát sinh của tháng trước thì sẽ bị tính lãi xuất phát sinh. % lãi xuất sẽ áp dụng tại Ngân hàng VCB vào thời điểm phát sinh.

icon mũi tên Đồng thời, nếu đến đối chiếu công nợ lần 2 mà đại lý vẫn chưa thanh toán hết nợ thì Tuấn Minh sẽ tạm ngưng giao đơn hàng mới.icon mũi tên Trường hợp, đại lý nào để xảy ra 2 lần thanh toán công nợ không đúng hạn thì Tuấn Minh có quyền áp dụng hình thức thanh toán 100% trước khi giao hàng cho các đơn hàng tiếp theo.

 
3. Hỗ trợ về PR – Marketing.
icon mũi tên Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue theo các chương trình của Tuấn Minh
icon mũi tên Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website của Tuấn Minh
icon mũi tên Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của Tuấn Minh, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
icon mũi tên Quý đại lý kinh doanh trên thương hiệu Tuấn Minh sẽ được hỗ trợ về chi phí bảng hiệu (chi phí này sẽ thống nhất cụ thể cho từng đại lý), được sử dụng chung giấy bảo hành của Tuấn Minh.
icon mũi tên Quý đại lý sẽ được Tuấn Minh giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP TUẤN MINH
 Địa chỉ: P 501, Số 21/71 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 04 2324 9888 - 0965 226 155
 Email: vongbiototuanminh@gmail.com

(Edit)